KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT REN

      Tên công ty Công Ty Cổ phần Việt Ren
      Địa điểm trụ sở chính : 242 Quốc lộ 9 - Đông Hà - Quảng Trị
      Điện thoại : 0233.3850.222, 0233.2211.052
      Fax : 0233.3856.777
      Email : vrc@vnn.vn ; phongkehoachpvc1@gmail.com
      Ngày thành lập : 02/3/2009
      Vốn điều lệ : 750 tỷ đồng
      Người đại diện : TGĐ. Nguyễn Phi Hùng 

     
      Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 3 2 0 0 1 1 5 1 0 9
      Nơi cấp: Sở Kế hoạch đầu tư Quảng Trị
      Đăng ký lần đầu: Ngày 19 tháng 01 năm 2006

      Thay đổi lần 17: Ngày 18 tháng 09 năm 2015


LỜI GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Việt Ren tiền thân là Công Ty TNHH Xây Dựng Miền Trung được thành lập ngày 30 tháng 03 năm 2000. Năm 2006, Công ty chuyển đổi tên lần 1 là Công Ty Cổ Phần Miền Trung và đến nay Công ty chính thức đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Việt Ren.

Với kinh nghiệm, năng lực và tính chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia; kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực khai thác khoáng sản và đầu tư xây dựng, Công Ty Cổ Phần Việt Ren luôn đảm bảo sự uy tín, tính năng động, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao nhất đối với các dự án và công trình trong quá trình thực hiện.

Phương tiện trang thiết bị thi công hiện đại, hiện hữu và luôn được đầu tư mới để phù hợp với từng tính năng của dự án, Công Ty Cổ Phần Việt Ren luôn sẳn sàng đáp ứng các điều kiện kỹ thuật cao, khó, hiện đại của tất cả các dự án mà chúng tôi đã và đang tham gia. Chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về tiến độ, chất lượng cũng như đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường và an toàn cho các công trình lân cận theo đúng yêu cầu của các đối tác trong và ngoài nước.

Trong giai đoạn phát triển, Công Ty Cổ Phần Việt Ren đang liên danh với nhiều đối tác trong và nước ngoài, tham gia nhiều dự án công trình và đã tạo được niềm tin và độ tin cậy hợp tác với nhiều đối tác trong lãnh vực khai thác khoáng sản, xây dựng, …

Thành công nối tiếp thành công, Công Ty Cổ Phần Việt Ren đã được tặng Huân chương lao động hạng ba của Chủ Tịch Nước vào năm 2009 và nhiều bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ, Bộ Trưởng các Bộ và UBND Tỉnh Quảng Trị.

Cùng với sự phát triển trong tương lai, Công Ty Cổ Phần Việt Ren luôn mang đến với Quý Cơ Quan, Chủ Đầu Tư, Ban Quản Lý …. sự uy tín, tính chuyên nghiệp, thái độ phục vụ ân cần và tính tất yếu của thành công.

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

 • Trước đây là Công ty TNHH xây dựng Miền Trung, được thành lập ngày 30 tháng 3 năm 2000.
 • Chuyển đổi lần thứ nhất từ công ty TNHH xây dựng Miền Trung thành công ty cổ phần Miền Trung từ ngày 19 tháng 01 năm 2006.
 • Chuyền đổi lần thứ 2 từ Công ty Cổ phần Miền Trung thành Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí 1 từ ngày 02 tháng 3 năm 2009.
 • Chuyển đổi thành Công ty CP Việt Ren từ ngày 18 tháng 03 năm 2013.

CÁC NGHÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

 • Xây dựng các công trình giao thông từ năm 2000.
 • Xây dưng các công trình thuỷ lợi năm 2000.
 • Xây dựng các công trình dân dụng từ năm 2003.
 • San lấp mặt bằng công nghiệp từ năm 2000.
 • Sản xuất vật liệu xây dựng từ năm 2000.
 • Xây dựng các công trình điện, cấp thoát nước từ năm 2001.
 • Đầu tư kinh doanh các công trình giao thông.
 • Đầu tư kinh doanh các công trình thủy lợi - thủy điện, công trình công nghiệp, dân dụng.
 • Đầu tư kinh doanh các công trình điện, nước.
 • Cung cấp các dịch vụ khảo sát, thăm dò, khai thác, chế biến vàng và khoáng sản các loại trong và ngoài nước.

KHÁI QUÁT VỀ QUY MÔ, TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Với đội ngũ hơn 1.200 Cán bộ Công nhân có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và một lực lượng thiết bị hùng hậu trên 500 chiếc xe máy chuyên dụng có công suất lớn, tính năng hiện đại, Công ty là đơn vị chuyên ngành trong lĩnh vực san lấp mặt bằng công nghiệp, xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, nạo vét cảng biển và dân dụng đặc biệt có ưu thế về thi công cơ giới; Tư vấn khảo sát, thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản với quy mô lớn.

Thành lập năm 2000, Công ty chúng tôi đã tham gia thi công và hoàn thành nhiều công trình lớn về quy mô và phức tạp về các điều kiện tự nhiên và kỹ thuật. Những công trình điển hình (tham khảo phần các công trình công ty đã hoàn thành).

Trong những năm vừa qua, Công ty chúng tôi đã không ngừng mua sắm trang thiết bị, phương tiện, ổn định và gia tăng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng kỹ thuật và tiến độ của các dự án có quy mô lớn. Vì thế, doanh thu và sản lượng của Công ty chúng tôi những năm qua ngày càng tăng mạnh, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, ngân sách nhà nước và chăm lo tốt đời sống cho từng cán bộ công nhân viên, tham gia nhiều công tác xã hội, từ thiện trên địa bàn tỉnh. Công ty chúng tôi luôn được các chủ đầu tư dự án đánh giá là đơn vị thi công có tiềm năng tài chính tốt, đảm bảo đúng chất lượng kỹ thuật và tiến độ thi công công trình. 

Từ năm 2003 đến nay, Công ty luôn nhận được giấy khen, bằng khen của các cơ quan: Cục thuế tỉnh Quảng Trị, UBND tỉnh Quảng Trị, Tổng Cục thuế, Bộ Tài chính, Thủ tướng Chính phủ. Đăc biệt, ngày 08/9/2009 Công ty đã vinh dự được Chủ tịch nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba vì những thành tích xuất sắc từ năm 2004 - 2008.  

Công ty Cổ phần Việt Ren đang trên đà phát triển mạnh về mọi phương diện, sẵn sàng tham gia và hoàn thành tốt các công trình lớn của Trung ương và địa phương, đặc biệt là đầu tư tại Lào và Cambodia.

 

                                                                                                                                                          Chân thành cảm ơn và rất mong được hợp tác cùng phát triển!
                                                                                                                                                                                         CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT REN
                                                                                                                                                                                                    TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                                   

                                                                                                                                                                                                  NGUYỄN PHI HÙNG